[EXO] คนคุก (Part3) *YunJae*

posted on 28 Feb 2014 23:29 by bonusyuchun in EXO directory Fiction, Asian
Title : คนคุก (3/?)
Author : BonusYuchun
Couple : YunJae
Rating : NC-19
Links : Part1 ll Part2
Talks : สครีมฟิคผ่านแทค #คนคุก ในทวิตเตอร์คะ
 
 
 
 

“อยู่ในนี้เป็นยังไงบ้าง  สบายดีรึเปล่า”

“สบายดีครับ  นายใหญ่”

“อืม.....นั่งลงเถอะ”  ยุนโฮพูดกับลูกน้องของตน  ก่อนที่คริสจะนั่งลงตามคำสั่งของเจ้านายของตน  “รู้ใช่มั้ย  ว่าฉันเป็นคนส่งนายมาที่คุกนี้เอง”

“ทราบครับนายใหญ่”

“แล้วรู้รึเปล่าว่าทำไมต้องเป็นคุกนี้”

“เรื่องนี้ผมไม่ทราบครับ”

“คุกนี่เป็นของฉัน  ผอ.แจจุงก็เป็นคนของฉัน  และที่สำคัญ.....มันปลอดภัยสำหรับนาย”

“ปลอดภัย?”

“พวกพรรคใต้ดินที่เป็นคู่แข่งกับฉันกำลังตามล่าค่าหัวนาย  ฉันเลยต้องให้นายมาอยู่ที่นี่ไปก่อนเพื่อความปลอดภัย  ไว้ฉันจัดการพวกมันได้เมื่อไหร่ฉันจะพานายออกไปเอง  คริส”

“ครับนายใหญ่”

“แจจุง  นักโทษรายใหม่ทุกรายที่กำลังจะมาติดคุกที่นี่  อย่าลืมตรวจประวัติให้แน่ใจว่าไม่ใช่คนที่จะเข้ามาลอบสังหารลูกน้องของฉัน”

“ไม่มีปัญหา”  แจจุงพูดก่อนที่ยุนโฮจะดึงผอ.เรือนจำคนสวยมานั่งบนตักของตน

“พัศดีที่ดูแลคริสชื่ออะไร”

“เขาชื่อชานยอลฮะ”  แจจุงพูดพร้อมปรายตาไปให้กับชานยอลที่ยืนคุมคริสอยู่ทางด้านหลัง

“ฝากดูแลคริสเป็นพิเศษด้วยนะชานยอล  ถ้าคนของฉันอยากได้อะไรก็หามาให้หน่อยแล้วกัน  แล้วฉันจะจ่ายให้อย่างงาม”

“ได้ครับ  คุณยุนโฮ”

“ดี  พาคริสกลับไปได้แล้ว  ฉันมีธุระที่จะคุยกับแจจุงต่อ”  ยุนโฮพูดพร้อมกับไล้มือหนาของตนลงไปยังสะโพกของแจจุง

“ครับ  คุณยุนโฮ”

 

คริสโค้งตัวให้นายใหญ่ของตนเป็นการล่ำลา  ก่อนที่พัศดีชานยอลจะพาคริสเดินกลับไปที่แดนของตน  ทันทีประตูห้องของผู้อำนวยการเรือนจำปิดตัวลง  ประตูก็ถูกปิดล็อคในตัวโดยทันที  เหลือเพียงผอ.เรือนจำและนายใหญ่ยุนโฮเพียงสองต่อสอง

 

“เมื่อไหร่คุณจะออกไปอยู่กับผมสักที  แจจุง”

“ก็คงจนกว่าฉันจะหาคนเหมาะๆขึ้นมาเป็นผอ.แทนฉันได้ละมั้ง”  แจจุงพูดพร้อมกับกรีดนิ้วลงไปเบาๆบนแผงอกของยุนโฮ

“แต่ประธานาธิบดีคนใหม่อย่างผม  ก็ต้องการสุภาพสตรีหมายเลข 1 มาเดินควงแขนอยู่ข้างๆเหมือนกันนะ”

“แล้วถ้าฉันไม่อยากเป็นล่ะ  ยุนโฮจะทำอะไรฉันล่ะ  หื้ม”  ผอ.คนสวยพูดพร้อมกับจุมพิตลงไปเบาๆตรงมุมปากของยุนโฮ

“ผมคงสั่งปลดผอ.แจจุง  แล้วให้มาดำรงตำแหน่งผอ.ของประธานาธิบดีแทน”

“จะไม่เหลือทางเลือกให้ฉันเลยรึไง  ท่านประธานาธิบดีอย่าใจร้ายนักสิ”

 

แจจุงพูดพร้อมกับมอบจูบหวานๆให้กับประธานาธิบดีคนใหม่อย่างเอาอกเอาใจ  “ชอง ยุนโฮ”  อดีตรองประธานาธิบดีที่ขึ้นมาดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของเกาหลีใต้ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์  ด้วยวัยที่ขึ้นต้นด้วยเลข 3 เท่านั้น  แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดีและความเป็นผู้นำ  ทำให้หลายคนเลือกที่จะมองข้ามอายุของยุนโฮไป  แล้วดูที่ความสามารถในการบริหารของยุนโฮที่ไม่ได้แพ้นักการเมืองรุ่นพี่แต่อย่างใด  ทำให้ในการเลือกตั้งสมัยที่ผ่านมายุนโฮได้รับการวางตำแหน่งให้เป็นรองประธานาธิบดีและหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง  โดยที่หารู้ไม่ว่านอกจากบทบาทนักการเมืองแล้ว  ยุนโฮยังเป็นหัวหน้าพรรคมาเฟียที่เก่าแก่ที่สุดในเกาหลีใต้อีกด้วย  เมื่ออดีตประธานาธิบดีออกนโยบายที่ขัดกับผลประโยชน์ของเขา  เขาจึงสั่งให้มือปืนที่เก่งที่สุดของเขาอย่าง “อู๋ อี้ฟาน” ให้ไปสังหารประธานาธิบดีได้อย่างง่ายดาย  แล้วขึ้นเป็นผู้นำประเทศเสียเอง  จะออกนโยบายอะไรที่ส่งผลดีต่อพรรคของตัวเองก็ได้ทั้งนั้น

 

“ฉันไม่อยากให้ใครมองยุนโฮไม่ดี  อยากมีสุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่เป็นอดีตผอ.เรือนจำแถมอายุมากกว่านายด้วยงั้นหรือ  ท่านประธานาธิบดีรูปหล่อ”

“เป็นอดีตผอ.เรือนจำแล้วทำไมล่ะ  เซ็กซี่ดีออก  แล้วอีกอย่าง.....แจจุงก็รู้ว่าผมชอบคนที่อายุมากกว่า”

“ก็ได้.....ฉันยอมยุนโฮก็ได้  แต่ต้องหลังจากที่คุณจัดการเรื่องของอู๋ฟานแล้วนะ  แล้วฉันจะให้ลูกน้องฉันขึ้นมาเป็นผอ.แทน”

“ต้องแบบนี้สิครับ  ผมจะได้เปิดตัวแจจุงอย่างเป็นทางการเสียที”  ยุนโฮพูดพร้อมกับดึงมือของแจจุงขึ้นมาหอม

“นอกจากเรื่องที่อยากได้ฉันไปเป็นสุภาพสตรีหมายเลข 1 แล้ว  นายใหญ่ยุนโฮอยากจะได้อะไรอีกมั้ยฮะ”  แจจุงพูดก่อนที่จะเปลี่ยนท่าเป็นนั่งคร่อมบ่นตักของยุนโฮแทน

“---อยากมีอะไรกับแจจุง”

 

ร่างสูงพูดก่อนที่จะรั้งลำคอระหงของแจจุงเข้ามา  ประกบริมฝีปากของตนลงไปบนกลีบปากสีแดงฉ่ำของร่างบางอย่างร้อนแรง  ผอ.คนสวยเผลอปากออกเล็กน้อยเปิดทางให้เรียวลิ้นของนายใหญ่เข้ามากวาดต้อนความหอมหวานภายในโพรงปากของตน

 

“อื๊อ.....ยุนโฮ.....”

“ร้อนแรงไม่เคยเปลี่ยนเลย”

 

ยุนโฮพูดก่อนที่จะลากลิ้นไปตามทางน้ำลายของแจจุงที่ไหลลงมาจากมุมปาก  กวาดเอกสารทั้งหมดที่อยู่บนโต๊ะของผู้อำนวยการลงไปกับพื้น  ดันร่างเย้ายวนสุดเซ็กซี่ของผอ.แจจุงลงไปกับโต๊ะ  กระชากเสื้อซีทรูตัวบางราคาแพงของร่างบางออก  แล้วนาบริมฝีปากร้อนๆของตนลงไปบนผิวกายเนียนนุ่มของของแจจุงโดยทันที

 

“ยุนโฮอ่า.....นี่ Versace นะรู้มั้ย”  ผอ.คนสวยพูดด้วยความเสียดายเสื้อแสนแพงสุดเซ็กซี่ของตนที่ถูกกระชากอย่างไม่มีชิ้นดี

“เดี๋ยวซื้อให้ใหม่น่า  แพงกว่า Versace ก็ยังได้”  ยุนโฮพูดก่อนที่จะลากริมฝีปากของตนมายังหัวนมตูมเต่งของร่างบาง  แล้วดูดดุนยอดอกสีหวานของผอ.คนสวยเสียงดัง

“ยุนโฮ.....อา.....”

 

แจจุงครางผะแผ่วในขณะที่มือบางก็กำลังช่วยนายใหญ่รูปหล่อถอดเสื้อสูทออก  เสื้อผ้าอาภรณ์บนร่างกายของอีกคนถูกปลดเปลื้องออกไปทีละชิ้นๆ  ถูกโยนทิ้งกระจัดกระจายรวมกับกองเอกสารราวกับของไม่มีราคา  กางเกงหนังรัดรูปสุดเซ็กซี่ของผอ.ถูกรูดลงไปตามเรียวขาเพรียวสวยราวหญิงสาวพร้อมกับชั้นในลายเสือดาวสุดเร่าร้อน

 

“ตอนที่แจจุงไม่ใส่อะไรเลยนี่  มันสวยที่สุดเลยนะรู้มั้ย”  ยุนโฮพูดไปพร้อมขบเม้มลำคอขาวของผอ.จนเป็นรอยแดงช้ำ

“ชมกันแบบนี้  ตอนอยู่ด้วยกันสองต่อสอง  ฉันจะไม่เสื้อผ้าเลยซักชิ้นดีมั้ย”  แจจุงพูดพร้อมกับไล่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของยุนโฮด้วยความสิเน่หา

“ดีสิ  ร่างกายของแจจุงน่ะ.....มองทั้งวันผมก็ไม่เบื่อหรอก”  นายใหญ่หยอดคำหวาน  ก่อนที่จะปลดกระดุมและรูดซิปกางเกงของตนลง 

“อึดอัดมั้ยฮะ  ท่านประธานาธิบดี”  มือบางของผอ.วางลงไปบนความเป็นชายของยุนโฮที่ใหญ่พองดันชั้นในจนคนสวยอดที่จะเลียริมฝีปากนิดๆอย่างเสียไม่ได้

“อึดอัดจนอยากจะใส่มันเข้าไปในตัวแจจุงจะแย่อยู่แล้ว”

 

ยุนโฮเลียริมฝีปากเบาๆกอปรกับที่แจจุงดึงชั้นในสีเข้มของยุนโฮลงมา  ปลดปล่อยแกนกายภายใต้เนื้อผ้านั่นออกมาสู่โลกภายนอก

 

“ท่าทางหิวโซเชียว”  แจจุงพูดพลางกรีดนิ้วลงไปตามความยาวกว่า 9 นิ้วที่กำลังตั้งขนานกับพื้น

“ใช่.....หิวจนอยากจะเขมือบผอ.เข้าไปทั้งตัวเดี๋ยวนี้”

 

ร่างสูงพูดก่อนที่จะโน้มตัวลงคร่อมร่างบางของแจจุงเอาไว้  มือหนายกเรียวขาทั้งสองของผอ.คนสวยขึ้นเป็นตัว V  เรียวลิ้นเปียกชื้นนาบลงบนปลีน่องของแจจุงแล้วลากขึ้นไปทางข้อเท้าจรดปลายนิ้วหัวแม่เท้าที่ยุนโฮกำลังอมเข้าไปในปากอย่างไม่รังเกียจ

 

“ซี้ดส์.....ยุนโฮ.....”

“ของคุ้นเคยแบบนี้  คงไม่ต้องเบิกทางอะไรหรอกมั้ง”  ยุนโฮพูดพร้อมกับแนบส่วนปลายความเป็นชายของตนลงไปบนปากทางสีแดงฉ่ำของแจจุง

“จะเบิกทำไมให้เสียเวลาล่ะ  อยากเขมือบตัวยุนโฮจะแย่อยู่แล้ว”  แจจุงพูดพร้อมกับส่งสายตายั่วยวนไปให้

“ถ้าอย่างนั้นก็.....ป้อนเลยแล้วกัน”

“อ๊า!!!!!”

 

ผอ.เรือนจำหวีดครางทันทีที่ความใหญ่โตของนายใหญ่เสือกไสเข้ามาภายในร่างของตน  มือบางยกขึ้นจับที่ขอบโต๊ะตรงเหนือหัว  ก่อนที่แรงกระแทกอันหนักหน่วงจากร่างสูงนั้นจะโหมกระหน่ำเข้ามาภายในกายของร่างบางอย่างต่อเนื่องอีกนานนับนาที

 

“แจจุง.....ซี้ดส์.....ข้างในตัวเธอมันเร่าร้อนชะมัด”  ยุนโฮพูดก่อนที่จะโน้มดวงหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตรลงมาคลอเคลียกับดวงหน้าสวยหวานสุดเซ็กซี่ของผอ.แจจุง

“ก็คนมันเร่าร้อน.....มาจากข้างใน”

 

ผอ.คนสวยพูดเสียงกระเส่าชิดริมฝีปากรูปกระจับของประธานาธิบดีหนุ่ม  กอปรกับเรียวขาบอบบางที่เปลี่ยนมาโอบรัดรอบสะโพกของร่างสูงแทน  เรียวแขนบอบบางยกขึ้นโอบรอบลำคอของยุนโฮเอาไว้  ก่อนที่เรียวลิ้นของทั้งคู่จะแลกเปลี่ยนของเหลวของกันและกันผ่านรสจูบที่รุ่มร้อนไม่ต่างจากเซ็กซ์ของทั้งคู่

 

“ยุนโฮ.....อา.....ดี.....รู้สึกดีมาก.....เลย”

“รู้สึกดีเพราะอะไรละครับผอ.”  ยุนโฮพูดพลางเลื่อนดวงหน้าหล่อเหลาคงตนลงมายังยอดอกชูชันของแจจุง  ก่อนที่จะครอบครองมันเอาไว้ภายในปากของตน

“เพราะว่าของๆยุนโฮ  มันเติมเต็มร่างกายของฉันได้พอดี”  แจจุงตอบพร้อมกระดกสะโพกรับแรงกระแทกของร่างด้านบนอย่างไม่มีเกี่ยงงอน

“ร่างกายของแจจุง  ก็เติมเต็มความต้องการของผมได้พอดีเหมือนกัน”

 

ยุนโฮพูดก่อนที่จะยกตัวของร่างบางขึ้นมาจากโต๊ะ  แล้วเอนกายของตนลงไปบนเก้าอี้ทำงานตัวโต  จัดร่างผอ.คนสวยให้มานั่งคร่อมบนตักของตนแทน

 

“ขย่มหน่อยสิครับ  ผอ.แจจุง”

“จะขย่มแล้วรีดน้ำให้หมดตัวเลยนะฮะ  นายใหญ่”

 

ร่างบางลากลิ้นลงไปตามกรอบหน้าสมบูรณ์แบบของคนตรงหน้าจากปลายคางจรดกกหู  ขบกัดเบาๆที่ติ่งหูของยุนโฮให้คนตัวโตรู้สึกเสียวขึ้นนิดๆ

 

“ผมเองก็อยากจะพ่นน้ำใส่ตัวแจจุงจะแย่แล้วเหมือนกัน  แต่พอดีว่า.....ผมมันอึด  อาจต้องใช้เวลานานหน่อย”  ยุนโฮพูดพลางกระตุกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

“จะนานขนาดไหน  ผอ.แจจุงก็ไหวอยู่แล้ว”

 

แจจุงส่งยิ้มให้บุคคลตรงหน้าด้วยความท้าทาย  ก่อนที่จะขย่มสะโพกบอบบางของตนลงไปบนแกนกายของด้วยความรวดเร็ว  ตอดรัดความเป็นชายของนายใหญ่อย่างแนบแน่นเป็นจังหวะในแบบที่ยุนโฮชอบ  แอ่นอกบางเข้าคลอเคลียริมฝีปากของร่างสูงให้เป็นของหวานในระหว่างป้อนมื้อหลัก  เติมเต็มความอิ่มหนำสำราญทางเพศรสได้อย่างไร้ที่ติ

 

บทบรรเลงของทั้งสองดำเนินเริ่มจากนาทีจนนานเป็นชั่วโมง  แทบทุกพื้นที่ภายในห้องผอ.เรือนจำกลายเป็นที่รองรับความปรารถนาของคนสองคนที่โรมรันแรงตัณหาเข้าหากัน  ปลดปล่อยความต้องการของกันและกันจนเปียกชื้นเต็มส่วนที่เชื่อมต่อของคนทั้งคู่ไปหมด  สุขสมจนลืมไปเสียสนิทว่า.....คนที่แฝงตัวเข้ามาเพื่อสังหารลูกน้องมือหนึ่งของยุนโฮอย่าง “อู๋ฟาน”  อาจไม่ได้มาในรูปแบบของ “นักโทษ” ก็เป็นได้

 
 
2BC

Comment

Comment:

Tweet

I said that they had a dress for a warm day but also dressy Leather Crossbody Down with into is fantastic fantastic this fantastic a fantastic of fantastic down with line a of them line clothing pockets at front If definitely sidewalk named so and a a and or working to looking definitely to and hadnt on i been a dress looking place cute Sleeveless Dress Have higher pleasant find the style and of happy happy style Electric Cookware Cute great that my daughter the they the to clerk have her stuff our shop had ridge Bag Mustard Tan Not really quirky harajuku accessorieswhich i hesitantly look at as i really liked

#1 By nzoMdpKwfB (212.227.119.29|212.227.119.29) on 2015-09-06 23:30

BonusYuchun View my profile

Categories