[EXO] คนคุก (Part2)

posted on 28 Feb 2014 23:19 by bonusyuchun in EXO directory Fiction, Asian
Title : คนคุก (2/?)
Author : BonusYuchun
Couple : KrisYeol [feat.YunJae]
Rating : NC-17
Links : Part1
Talks : สครีมฟิคผ่านแทค #คนคุก ในทวิตเตอร์คะ
 
 
 
 

“อา......พัศดีของผมชื่อเพราะจัง”

“ผมยังไม่ใช่พัศดีของคุณสักหน่อย  แต่ถ้าอยากให้เป็นละก็.....คุณก็ต้องทำตัวเป็นเด็กดีนะครับ  คุณคริส”  ชานยอลพูดพร้อมกับดึงมือของคริสออกจากกางเกงของตน

“คงยากหน่อยนะครับ  เพราะผมน่ะ.....เป็นเด็กเกเร”  คริสพูดก่อนที่จะยกมือหนาของตนที่พึ่งล้วงเข้าไปในกางเกงของพัศดีขึ้นมาสูดดม

“เป็นเด็กดีของพัศดีมันไม่ยากหรอกครับ  ก็แค่.....ทำตัวเหมือนลูกแมวเชื่องๆ”  พัศดีคนสวยพูดพร้อมกับไล้ฝ่ามือลงไปยังแกนกายของนักโทษ  “แล้วพัศดี.....ก็จะเป็นลูกแมวให้คุณขย้ำเวลาอยู่ในห้องขัง  แค่นั้นเอง”

 

ชานยอลพูดพลางส่งสายตายั่วยวนไปให้กับคริส  มือบางปลดกระดุมกางเกงของตนแล้วรูดซิปลงมา  ก่อนที่ร่นชั้นในตัวบางที่ปกปิดส่วนอ่อนไหวด้านหน้าออก  ทำให้อดีตมือปืนรูปหล่อรับรู้ได้โดยทันทีว่า  การทำตัวเป็น “ลูกแมว” เชื่องๆอย่างที่พัศดีชอบ  ---ต้องทำอย่างไร---

 

“---ทำให้หน่อยสิ”

 

พัศดีคนสวยพูดพร้อมกับสอดส่วนอ่อนไหวของตนเข้าไปในลูกกรง  ความน่ารักสีชมพูที่ตั้งขนานกับพื้นอยู่ตรงกับฝ่ามือของนักโทษคนสำคัญพอดี  ทำให้คริสเริ่มทำตัวเป็นเด็กดีของพัศดีโดยทันที

 

“อา.....มือสากจังเลย”  ร่างบางครางหวิว  เมื่อความน่ารักของเจ้าตัวถูกฝ่ามือหยาบกร้านของร่างสูงนั้นสัมผัส

“ผมเป็นมือปืนนะครับพัศดี  จะให้มือนิ่มเหมือนพวกคุณชายได้ยังไงละ”

“ก็ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบสักหน่อย”  พัศดีคนสวยพูดก่อนที่จะมอบจูบหวานๆเป็นรางวัลให้กับนักโทษ

“แล้วระหว่างมือกับปาก  ชอบแบบไหนมากกว่ากันละครับ.....พัศดีชานยอล”

“แล้วคุณใช้อะไรเวลาจูบผมละครับ  คุณคริส”

 

ได้ยินดังนั้น  ร่างสูงของนักโทษรูปหล่อก็ย่อตัวลงกับพื้นจนดวงหน้าคมเข้มอยู่ในระดับเดียวกับส่วนอ่อนไหวของพัศดี  ก่อนที่ริมฝีปากหนาจะจรดลงไปเบาๆตรงส่วนปลายความน่ารักของชานยอล

 

“อืม.....คุณคริส.....อา.....”

 

ร่างบางครางแว่วหวานเมื่อโพรงปากร้อนของร่างสูงเข้าครอบครองส่วนอ่อนไหวด้านหน้าของตน  ดูดดุนและลาบเลียลำรักสีหวานของพัศดีคนสวยราวกับเด็กน้อยที่กำลังทานไอศกรีม

 

“ทำไมตัวของพัศดีชานยอลถึงได้หวานจังละครับ”  คริสพูดก่อนที่จะดูดส่วนปลายความน่ารักของร่างบางแรงๆ

“อา.....ถ้าหวานก็กินต่อสิ”

“ถ้ากินต่อจนหมด  แล้วรางวัลของเด็กดีคืออะไรละครับ  คุณพัศดี”

“ก็คงต้องดูก่อนละมั้ง  ว่าเด็กดีของพัศดี.....จะทำได้ถึงใจขนาดไหน”

 

ชานยอลพูดพร้อมกับส่งสายตาท้าทายไปให้กับคริส  ทำให้นักโทษรูปหล่อกระตุกยิ้มตรงมุมปาก  ก่อนที่จะเริ่มกลั่นแกล้งพัศดีคนสวยอีกครั้ง

 

“อืม.....คริส.....”

 

เรือนร่างเย้ายวนที่กำลังบิดเร้าอยู่ตรงหน้าห้องขัง  ทำให้ร่างสูงแทบระงับความปรารถนาของตัวเองเอาไว้ไม่ได้  ไม่ใช่เพราะเขาห่างเรื่องอย่างว่ามาตั้งแต่ที่โดนจับ  แต่เป็นเพราะชานยอลสวยโดนใจเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น  และทำให้คริสอยากที่จะติดคุกตลอดชีวิตเสียแล้ว

 

“คริส.....อา.....เสียวจังเลย”

“ถ้าอยากจะเสียวกว่านี้  ก็ร้องเหมียวให้เด็กดีคนนี้ฟังหน่อยสิครับ  พัศดีของผม”

“ม.....เหมียว.....”

 

ร่างบางร้อง ‘เหมียว’ ออกมาตามคำขอของร่างสูงอย่างว่าง่าย  ก่อนที่คริสจะหยัดตัวขึ้นจูบกับพัศดีคนสวยอย่างร้อนแรง  มือหนารูดส่วนอ่อนไหวของชานยอลขึ้นลงด้วยความรวดเร็วจนมือบางของพัศดีที่เกร็งจับลูกกรงเอาไว้นั้นขาวซีด  เรียวลิ้นของนักโทษและพัศดีฟาดฟันกันอย่างเร่าร้อนจนน้ำลายของทั้งคู่ไหลนั้นไหลออกมาจากมุมปาก

 

“คริส.....อา.....คุณคริส.....อ๊า!!!”

 

พัศดีคนสวยครางออกมาสุดเสียงเมื่อน้ำปรารถนาพวยพุ่งออกมาจากส่วนอ่อนไหวของเจ้าตัว  เปรอะเปื้อนเต็มมือหนาของนักโทษ  ก่อนที่ชานยอลจะจับฝ่ามือของคริสขึ้นมา  แล้วดูดเลียคราบน้ำรักของตนที่อยู่บนมือของร่างสูง

 

“อย่ากินคนเดียวสิครับคนสวย”

 

คริสพูดก่อนที่จะดึงมือของตนเข้ามาในห้องขัง  แลบเลียน้ำหวานสีน้ำนมของพัศดีชานยอลจนหมดเกลี้ยง  กอปรกับดวงตาคมเข้มที่สบกับนัยน์ตากลมโตแสนเย้ายวนของร่างบางอยู่ตลอดเวลา  ทำให้นักโทษคนเก่งอดที่จะจินตนาการล่วงหน้าไปถึงตอนที่เขาได้ครอบครองร่างกายของชานยอลอย่างเสียไม่ได้

 

“ผมเป็นเด็กดีพอรึยังครับ  คุณพัศดี”

“ถามกันตรงๆแบบนี้เลยหรือ  ไม่อยากรู้ผลวันพรุ่งนี้หรอครับ  คุณคริส”

 

ชานยอลพูดพร้อมกับดึงชั้นในขึ้นปกปิดส่วนอ่อนไหวของตน  ปลายนิ้วเรียวรูดซิปแล้วติดกระดุมกางเกงของตนอย่างเชื่องช้าราวกับต้องการยั่วยวนให้นักโทษในห้องขังสติแตก  ก่อนที่เรือนร่างบอบบางจะมาแนบกายชิดกับลูกกรงอีกครั้ง

 

“ฝันดีนะครับคุณคริส  แล้วพรุ่งนี้ผมจะมาหา”

 

พัศดีคนสวยพูดพร้อมกับส่งยิ้มเย้ายวนให้กับนักโทษรูปหล่อ  ก่อนที่ร่างโปร่งบางราวนางแบบของชานยอลจะเดินกรีดกรายออกไปจากหน้าประตูห้องขังของคริส  พร้อมกับเสียงส้นรองเท้าส้นสูงของชานยอลที่ดังกระทบพื้นแผ่วเบาลงไปทุกทีๆ 

 

“นายทำให้ฉันคลั่งได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยนะ  ชานยอลคนสวย” 

 

คริสเลียริมฝีปากตัวเองช้าๆ  ก่อนที่จะล้มตัวลงนอนบนเตียง  ทั้งๆที่ความเป็นชายของเขาที่ถูกปลุกปั่นขึ้นมายังไม่ได้รับการปลดปล่อยแต่อย่างใด  เขาไม่เคยอยากให้เวลาเดินเร็วมาก่อนในชีวิตนี้  แต่วันนี้.....ชานยอลกลับทำเขารอเวลาจนถึงวันพรุ่งนี้แทบไม่ไหว  อยากจะสัมผัสส่วนสัดงดงามของพัศดีคนสวยแบบไม่มีลูกกรงมาขวางกั้น  อยากที่จะกระชากเครื่องแบบสุดเซ็กซี่นั่นออกเป็นชิ้นๆ  แล้วใส่ความเป็นชายของเขาเข้าไปในร่างของพัศดีให้บิดเร้าแล้วครวญครางออกมาเป็นชื่อของเขา

 

“นายต้องเป็นของฉัน  พัศดีชานยอล”

 

 

เช้าวันรุ่งขึ้น

 

---ออด---

 

เสียงกริ่งที่ดังขึ้นเพื่อปลุกนักโทษทุกคนให้ตื่นจากการหลับใหลตอน 8 โมงเช้า  คริสเองที่ไม่ค่อยชินกับการตื่นเช้าเท่าไหร่ก็ต้องจำใจตื่นขึ้นเพราะเสียงออดที่น่ารำคาญนั่น  ร่างสูงหยัดกายขึ้นจากพื้นเตียงแล้วบิดตัวนิดหน่อยเพื่อขับไล่ความง่วงงุนออกไป  ก่อนที่เขาจะได้ยินเสียงของใครบางคนที่ทำให้ตื่นเต็มตา

 

“อรุณสวัสดิ์  คุณอู๋” 

 

เนื้อเสียงทุ้มหวานของคุณพัศดีคนสวยทำให้คริสลืมตาขึ้นมองที่หน้าประตูห้องขังของตนโดนทันที  ‘พัศดีชานยอล’ คนสวยของเขานั่นเอง

 

“บอกไปแล้วไม่ใช่หรอครับ  ว่าให้เรียกผมว่าคริส”

“ก็เช้านี้อยากเรียกว่าคุณอู๋นี่นา  ฟังแล้วมันเซ็กซี่ดี”

 

พัศดีคนสวยพูดพร้อมกับเปิดประตูห้องขังของคริสออก  ก่อนที่จะพาร่างกายเย้ายวนของตนพร้อมกับโซ่ตรวนในมือเข้าไปภายในห้องของคริส

 

“ลุกขึ้นยืนสิครับ  ผมจะพาคุณไปหาผอ.”  ได้ยินดังนั้น  คริสก็ลุกขึ้นยื่นตามคำสั่งของพัศดี  ก่อนที่มือหนาจะยกขึ้นโอบรอบเอวบางของชานยอลเอาไว้

“ตื่นมาตอนเช้าแล้วได้เห็นหน้าพัศดีของผมชัดๆแบบนี้  รู้สึกดีชะมัดเลย”  คริสพูดพร้อมกับก้มลงหอมแก้มพัศดีคนสวยเบาๆ

“ซนแต่เช้าเลยนะครับ”

“ก็พัศดีสวยนีครับ  เห็นแล้วอยากเป็นเด็กเกเรให้พัศดีมากำราบ”  นักโทษหนุ่มกระซิบเสียงเบาที่ริมใบหูของร่างบาง  ก่อนที่จะกัดเบาๆที่ใบหูของพัศดี

“---ปากหวาน”

 

ชานยอลพูดเสียงเบา  ก่อนที่จะจับร่างของคริสพลิกลงกับเตียงแล้วจับมือหนาใส่กุญแจมือด้วยความรวดเร็ว  โยงโซ่ตรวนต่อลงมาล็อคที่ข้อเท้าข้างหนึ่งของคริส  ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมากเสียจนอดีตมือปืนไม่ทันได้ตั้งตัว  กำลังลวนลามพัศดีอยู่แท้ๆ  ไม่ถึงนาทีเขาก็โดนพัศดีล่ามโซ่ไว้เสียแล้ว

 

“พัศดีที่นี่  ไม่ได้สวย.....และง่ายอย่างที่คิดหรอกนะครับ  คุณอู๋”

 

พัศดีชานยอลกรีดยิ้มยั่วยวนก่อนที่จะฉุดร่างของคริสขึ้นมาจากพื้นเตียง  พานักโทษคนสำคัญที่ถูกส่งตัวมาที่นี่ “เป็นพิเศษ” ไปพบกับบุคคลสำคัญที่เดินทางมาพบกับคริสในวันนี้  ที่ห้องของผอ.

 

.

.

.

 

---ก้อกๆๆ---

 

ชานยอลเคาะประตูห้องทำงานของผอ.เบาๆ  ก่อนที่จะเปิดประตูพาร่างของคริสเข้าไปภายในห้องทำงาน

 

“อรุณสวัสดิ์  คุณอู๋”  แจจุงที่กำลังยืนชงกาแฟอยู่ตรงมุมห้องเอ่ยทักทายนักโทษคนสำคัญ

“อรุณสวัสดิ์”

 

คริสตอบเสียงเรียบ  ก่อนที่ชานยอลจะพาคริสไปนั่งบนเก้าอี้ด้านหน้าโต๊ะทำงานของผอ.  โดยที่ด้านหลังโต๊ะนั้นมีใครคนหนึ่งกำลังนั่งหันหลังให้กับเขาอยู่

 

“กาแฟได้แล้วฮะ”

 

แจจุงที่พึ่งชงกาแฟเสร็จ  ก็ได้เดินกลับมาที่โต๊ะทำงานของตน  ถ้วยกาแฟในมือถูกส่งให้กับคนที่นั่งบนเก้าอี้นั่น  ก่อนที่คนๆนั้นจะหันตัวกลับมาเผชิญหน้ากับคริส

 

“---นายใหญ่”

 

ทันทีที่ได้เห็นว่าใครที่นั่งอยู่ด้านหลังเก้าอี้  คริสก็ลุกขึ้นยืนแล้วโค้งตัวลงให้กับบุคคลตรงหน้าด้วยความเคารพโดยทันที  คนๆนี้.....คือบุคคลผู้มีพระคุณกับเขา  ชุบเลี้ยงเด็กกำพร้าอย่างเขาขึ้นมาจนกลายเป็นมือปืนที่เก่งที่สุด  และเป็นคนที่สั่งเขาให้ไปสังหารประธานาธิบดีอีกด้วย  “ชอง ยุนโฮ”

 
 
2BC

Comment

Comment:

Tweet

BonusYuchun View my profile

Categories