[SHINee] RAPIST {4P}

posted on 20 Aug 2012 21:33 by bonusyuchun in SHINee directory Fiction, Asian
Title : RAPIST
Author : BonusYuchun
Couple : 4P
Rating : NC-21
Category : Thriller
Notes : ฟิคชั่นเรื่องนี้  มีเนื้อหาที่รุนแรงและไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี  ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี  โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน  ฟิคชั่นเกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง  ผู้แต่งไม่มีเจตนาใดๆที่จะทำให้ตัวละครภายในเรื่องเสื่อมเสียแต่อย่างใด  เหตุการณ์ภายในฟิค  ห้ามลอกเลียนแบบโดยเด็ดขาด
*ห้ามนำออกนอกบลอค ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
**ถ้าไม่อยากเจอของแรง กรุณาอย่าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาด้วยการคัดลอกหรือดัดแปลงฟิคชั่น
***อย่าลมกด ctrl+a
 
 
 
 
 
 

ภายในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ.....ที่ไร้หน้าต่างให้แสงสว่างได้ลอดผ่านเข้ามา

ภายในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ.....ที่มีเพียงประตูเหล็กหนาบานเดียวที่ถูกล็อคจากด้านอกเป็นทางเข้าออก

ภายในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ.....ที่เรือนร่างเปลือยเปล่าแสนงดงามของร่างบางทั้งสองที่กำลังหลับใหลไม่ได้สติ

 

---แค่ห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ---  ที่เมื่อได้เข้ามาแล้วก็ไม่มีวันได้ออกไปเห็นเดือนเห็นตะวัน.....อีกเลย

 

“อื้อ.....”

 

เปลือกตาสีอ่อนของร่างบางคนแรกที่ค่อยๆเปิดออกอย่างช้าๆด้วยความงุนงง  ก่อนที่เรียวแขนบอบบางของเจ้าตัวจะค่อยๆยันกายขึ้นมาจากฟูกนอนเก่าๆที่เหมือนจะผ่านการใช้งานมานับครั้งไม่ถ้วนด้วยความงุนงง  ---ที่นี่ที่ไหนกัน---

 

---ยวบ---

 

ร่างบางอีกคนที่เริ่มขยับร่างกายน้อยๆ  ก่อนที่นัยน์กลมสวยของเจ้าตัวจะค่อยๆเปิดขึ้นด้วยความงุนงงไม่ต่างกับร่างบางคนแรก  และในช่วงนี้เองที่ทำให้ต่างคนต่างรับรู้ว่าตนเอง.....ไม่ได้อยู่เพียงลำพัง

 

“---ที่นี่ที่ไหนกัน”  ร่างบางคนที่สองที่พึ่งฟื้นจากห้วงนิทราเอ่ยถาม

“ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน  ตื่นขึ้นมาผมก็มาอยู่ที่นี่แล้ว”

“ส.....เสื้อผ้าของผมหายไป  คุณก็ด้วย”  ร่างบางคนที่สองพูดพร้อมกับมือบางของตนที่เลื่อนมาบดบังส่วนที่น่าอายของตนเอาไว้

“เราสองคนมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง  ทั้งๆที่เราสองคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน”

“ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน  คุณจำเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ได้รึเปล่า”

“ผมจำได้ว่าผมกำลังเดินกลับบ้านผ่านสวนสาธารณะหลังมหาวิทยาลัย  แต่ทำไมอยู่ดีผมถึงมาอยู่ที่นี่”  ร่างบางคนแรกตอบ

“ผมก็เดินกลับบ้านผ่านสวนสาธารณะเหมือนกัน  คุณอยู่ที่ซองกยุนกวานรึเปล่า”

“ใช่.....ผมอยู่ที่ซองกยุนกวาน”

“งั้นเป็นไปได้รึเปล่าที่เราสองคน.....จะถูกลักพาตัวมา”

 

---ครืด---

 

เสียงบานประตูเหล็กหนาที่กำลังถูกเปิดออกดังขึ้น  ดึงสายตาของร่างบางทั้งคู่ให้มองไปยังที่บานประตู  เผยให้เห็นชายร่างกำยำสองคนที่ปกปิดใบหน้าด้วยไอ้โม่งสีดำเดินเข้ามาภายในห้อง  ก่อนที่อีกคนจะหันไปล็อคประตูเอาไว้

 

“ตื่นขึ้นมาได้จังหวะพอดีเลยนะ  คนสวย”

“พ.....พวกคุณเป็นใคร”

“เป็นใคร?  ฮึ.....แกตอบคนสวยให้หายข้องใจหน่อยสิว่ะ”  ชายคนแรกหันไปพูดกับอีกคน

“---ก็เป็นผัวของพวกนายสองคนไง”

 

ว่าแล้วชายคนนั้นก็กระโจนเข้าใส่ร่างบางคนแรกด้วยความหื่นกระหาย  ทำให้คนที่ถูกจู่โจมนั้นได้แต่กรีดร้องด้วยความหวาดกลัว  ไม่ต่างจากร่างบางคนที่สองที่กำลังถูกชายอีกคนรุดกายเข้าไปหา  เรี่ยวแรงที่จะต่อต้านก็แทบจะไม่มีเลย

 

“ไม่!!!!!  อย่ามาแตะต้องตัวผม  อ๊า!!!”

 

ร่างบางคนที่สองถูกมือหนาของอีกฝ่ายจิกผมขึ้นมา  ก่อนที่เรือนร่างบอบบางของเจ้าตัวจะถูกจับหันไปเผชิญหน้ากับร่างบางอีกคนที่ถูกท่อนแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อของอีกฝ่ายนั้นรัดเอาไว้ที่ต้นคอจนดวงหน้าหวานนั้นกลายเป็นสีแดง  หยาดน้ำตาใสๆกำลังคลออยู่ในเบ้าตาของร่างบางทั้งสองด้วยความหวาดกลัวอย่างช่วยไม่ได้

 

“แนะนำตัวกับเพื่อนหน่อยสิคนสวย”  ชายที่จิกผมของร่างคนที่สองนั้นเอ่ยขึ้น

“ล.....ลี แทมิน”

“ชื่อเพราะมาก”  ชายคนนั้นพูดพร้อมกับมอบสัมผัสอันน่าสะอิดสะเอียนตรงเอวบางของแทมิน

“เพื่อนเค้าแนะนำตัวแล้ว  นายล่ะชื่ออะไร”

“คิบอม.....ฮึก.....คิม คิบอม”

 

คิบอมไม่สามารถอดกลั้นหยาดน้ำตาของตัวเองได้อีกต่อไป  มาถึงขั้นนี้แล้วทำไมคิบอมจะไม่รู้ว่าตนกับแทมินกำลังจะเจอกับอะไร

 

“คนสวยๆอย่างนายไม่น่าชื่อว่า คิบอม เลยน้า  ชั้นจะเรียกนายว่า คีย์.....แม่กุญแจคนสวยของชั้น”  ร่างสูงพูดพร้อมกับมือหนาของตนที่เลื่อนเข้าไปในปลีก้นอันขาวเนียนของคิบอม

“ย.....อย่า.....ฮึก.....ได้โปรด.....”

“ทำไมล่ะคีย์  ชั้นนี่แหละ.....จะเป็นลูกกุญแจให้นายเอง”

“ไม่.....ฮึก......อย่าทำแบบนี้.....ได้โปรด.....”

 

คิบอมอ้อนวอนทั้งน้ำตา  เมื่อปลายนิ้วของร่างสูงด้านหลังกำลังถูไถปากทางบริสุทธิ์ของร่างบาง  และแน่นอนว่าคนที่กำลังเห็นภาพตรงหน้าอย่างแทมินนั้นถึงกับน้ำตาไหลเป็นทางไม่ต่างจากคิบอม  ไม่รู้ว่าจะเจอความรุนแรงมากมายเพียงใดจากชายใจโฉดสองคนนี้

 

“ตอนที่นายร้องไห้นี่มันสวยชะมัดเลย  สงสัยวันนี้ชั้นคงต้องทำให้นายร้องไห้เยอะๆ”

“อย่า.....ฮึก.....อย่าทำอะไรผมเลย.....ฮือ.....ผมไปทำอะไรให้คุณ.....”

“นายไม่ได้ทำอะไรชั้นคีย์.....แค่นายสวยจะชั้นอยากจะเสียบเข้าไปในตัวนาย” 

 

ร่างสูงพูดก่อนที่เรียวลิ้นเปียกชื้นจะแลบเลียลงไปยังดวงหน้าสวยหวานของคิบอมด้วยความหื่นกระหาย  ทำให้ร่างบางทั้งกรีดร้องและดิ้นรนขัดขืนด้วยเรี่ยวแรงที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิด

 

---เฮือก!!!---

 

คิบอมถูกผลักลงไปกับพื้นเตียง  ก่อนที่มือหนาจะบีบคอของร่างบางอย่างแรงจนเจ้าตัวหายใจไม่ออก  เรือนร่างบอบบางดิ้นพล่านกอปรกับมือบางที่พยายามผลักไสร่างด้านบนออกไป

 

“ถ้าไม่อยากตายล่ะก็  อย่าขัดขืน!!!!!”

 

ท่าทางและคำขู่ของอีกฝ่ายทำให้คิบอมต้องยอมพยักหน้ารับแต่โดยดี  ก่อนที่มือหนาจะคลายออกจากลำคอบางของคิบอมที่ตอนนี้กลายเป็นรอยแดงช้ำจากฝ่ามือ  ผู้ที่อ่อนแอกว่าได้แต่สูดลมหายใจเข้าครั้งแล้วครั้งเล่าทั้งน้ำตา  ไม่กล้าที่จะขัดขืนอะไรอีก

 

“นายคงเห็นสิ่งที่คิบอมเจอแล้วใช่มั้ยแทมิน  ถ้าไม่อยากตายก็เป็นเด็กดีเชื่อฟังคำสั่งของชั้น  อย่าทำให้ชั้นโกรธ”  ชายใจโฉดอีกคนที่คุมร่างกายของแทมินเอาไว้กระซิบบอกแทมิน

“ฮ.....ฮึก......”

“ข่มขืนจนกระอักเลือดตายคาอกชั้นมาแล้วก็มี  ชั้นยิ่งชอบข่มขืนคนใกล้ตายซะด้วยสิ  ถ้าไม่อยากตายทั้งๆที่ชั้นกำลังเสียบนายอยู่ล่ะก็.....จงยอมชั้นทุกอย่าง!!!”

 

คำพูดของคนใจโฉดทำให้ร่างบางของแทมินนั้นแข็งทื่อด้วยความรักตัวกลัวตาย  และแน่นอนว่าปฏิกิริยาของแทมินนั้นทำให้คนด้านหลังนั้นพอใจอยู่ไม่น้อย

 

“อ๊า!!!!!”

 

คิบอมถูกจัดท่าทางให้นั่งอ้าขาอยู่กับฟูกเตียงที่ผ่านการรองรับเหยื่อรายแล้วรายเล่าที่ถูกข่มขืนแบบไร้ความปราณี  เรียวแขนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อรั้งแขนทั้งสองข้างของคิบอมไว้ด้านหลัง  เรียวขาบอบบางที่ถูกบังคับให้แยกออกกว้างให้เห็นส่วนอ่อนไหวสีชมพูอ่อนที่ยังไม่ตื่นตัว  ก่อนที่ร่างบางของแทมินจะถูกจัดท่าทางให้อยู่ในท่าคลานเข่า

 

“คลานเข้าไปหาคิบอมสิ  แทมิน” 

 

ร่างสูงด้านหลังออกคำสั่ง  ก่อนที่ร่างบางของแทมินจะค่อยๆคลานเข่าเข้าไปหาร่างบางของคิบอมที่กำลังสั่นเทาไปทั้งตัวด้วยแรงสะอื้น  ไม่ต่างอะไรกับแทมินที่คลานเข่าเข้าไปหาคิบอมทั้งน้ำตาเช่นกัน

 

ชายโฉดทั้งสองยกยิ้มตรงมุมปากด้วยความพอใจที่สามารถคุมเหยื่อของตนได้ดั่งใจหวัง  ในขณะที่ร่างสูงที่ถูกใจในร่างกายของแทมินนั้น  ก็กำลังจดจ้องไปที่ช่องทางเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในกลีบก้นขาวสะอาด  ---สวยจนน่าทำให้มันยับเยิน---  วิวดีชะมัด

 

“ทักทายมันหน่อยสิ  คนสวย”  ร่างสูงพูดพร้อมกับดันศีรษะของแทมินเข้าไปที่ส่วนอ่อนไหวของคิบอม

“ท.....ทำ.....ฮึก.....จะให้ผมทำอะไร.....”  แทมินสะอื้น

“เลียมัน  อมมัน  ดูดมัน”

“ไม่เอา.....ฮึก.....อย่าให้แทมินแบบนั้นเลยนะครับ.....ผมขอร้อง.....ฮือ.....”  คิบอมร้องไห้อ้อนวอน  เค้าไม่อยากให้ผู้ที่มาประสบชะตากรรมร่วมกันกับเค้าต้องมาเจออะไรแบบนี้  แค่ถูกจับมาเพื่อข่มขืนก็แย่พออยู่แล้ว

“คุณคิบอม.....ฮึก.....ผมไม่เป็นไรหรอกครับ.....”

“ต.....แต่ว่า.....ฮึก.....อ๊า!!!.....”

 

ส่วนอ่อนไหวของคิบอมถูกมือหนาของร่างสูงด้านหลังบีบอย่างแรงราวกับว่าต้องการให้มันแหลกเสียแบบนั้น  ทำให้คิบอมต้องกรีดร้องทุรนทุราย  ขอความเมตตาจากเจ้าของฝ่ามือที่แสนโหดร้ายนั่น

 

“จะเอาลิ้นนุ่มๆของแทมิน  หรือว่าจะเอามือของชั้น!!!!!”  ร่างสูงที่ตรึงคิบอมไว้จากทางด้านหลังตะคอกถาม

“ผ.....ผม.....ฮึก.....”

“---ตอบ!!!!!”

“ลิ้นครับ.....ฮือ.....”

 

ร่างบางยอมตอบว่า ลิ้น ด้วยความจำนน  ก่อนส่วนอ่อนไหวที่เริ่มช้ำเพราะแรงบีบจะถูกส่งเข้าไปในปากของแทมิน  ด้วยแรงดันจากฝ่ามือของชายทั้งสองคน  ที่คนนึงจับมันดึงดันเข้าไปในปากของอีกฝ่าย  ส่วนอีกคนก็จับหัวของแทมินเอาไว้ไม่ให้หยุดการปรนเปรอในครั้งนี้

 

“อ๊า.....ฮึก.....อย่า.....”

 

คิบอมครางออกมาทั้งน้ำตา  เบือนหน้าหนีความอัปยศในครั้งนี้ด้วยความอดสู  ในขณะที่แทมินต้องใช้ปากปรนเปรอให้กับผู้ร่วมชะตากรรมอีกคนทั้งน้ำตา  ต่างกับอีกฝ่ายที่กำลังเฝ้ามองการกระทำที่ไร้ซึ่งความเต็มใจของคิบอมกับแทมินอย่างสาแก่ใจ

 

“อื้อ.....”

 

แทมินครางท้วงขึ้นมาในลำคอ  เมื่อส่วนอ่อนไหวของเจ้าตัวกำลังถูกมือหนาของร่างสูงทางด้านหลังนั้นรูดดึงอย่างรุนแรง  ทำให้ร่างบางต้องถอดถอนริมฝีปากของตนออกมาจากส่วนอ่อนไหวของคีย์อย่างช่วยไม่ได้

 

“ย.....อย่า.....อ๊า!!!!!”

“หยุดทำไม  ทำต่อสิ”

“ผ.....ผมทำไม่ได้.....อื้อ!!!!!”

 

ร่างสูงด้านหลังกดหัวของแทมินให้เข้าครอบครองส่วนอ่อนไหวของคิบอมอีกครั้ง  ในขณะที่มืออีกข้างก็ยังไม่หยุดการชำเราส่วนหน้าของแทมิน  แต่กลับทำให้มันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนแทมินรู้สึกเจ็บร้าวไปหมด  ก่อนที่คนใจร้ายจะรั้งร่างบางของแทมินขึ้นมานั่งท่าเดียวกับคิบอม  พร้อมกับส่วนอ่อนไหวที่บวมช้ำของทั้งสองที่ตั้งชันขึ้นเพราะถูกรีดเค้น

 

“---อ้ะ!!!!!”

 

ชายโฉดทั้งสองดันร่างบอบบางของทั้งคู่เข้าไปให้ใกล้กันจนเนื้อกายแนบชิด  ก่อนที่หัวนมสีสวยของคิบอมกับแทมินนั้นจะถูกคนด้านหลังบีบมันแรงๆจนตั้งชันขึ้นมาทั้งสองข้าง  ทำให้ร่างสวยทั้งสองนั้นกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

 

“อ่ะ.....ฮึก.....อ๊า.....”

 

เนื้อเสียงครางหวานเคล้าน้ำตาดังขึ้นเมื่อหัวนมของทั้งคู่ถูกจับชนกันเพียงแผ่วเบา  หัวนมที่แดงจัดเพราะถูกบีบแรงถูกดึงจนรู้สึกเหมือนมันกำลังจะขาด  ถูกทำให้บดคลึงกันและกันด้วยตัวของมันเอง  สร้างความหวามไหวเล็กๆที่เสียดแทงเข้าไปอยู่ท่ามกลางความเจ็บปวด

 

“อื้อ.....”

 

ดวงหน้าหวานสวยของทั้งคู่ถูกคนด้านหลังดันเข้าไปจนริมฝีปากสัมผัสกัน  ทำให้ร่างบางทั้งสองรู้ดีว่าจะต้องทำอะไรเป็นอย่างต่อไปเพื่อไม่ให้คนด้านหลังกระทำการรุนแรงไปมากกว่าที่ควรจะเป็น

 

“อื้ม.....แบบนี้สิคนสวย”  ร่างสูงที่อยู่ด้านหลังของคิบอมพูดขึ้นด้วยความพอใจ  เมื่อเห็นแทมินกับคิบอมที่กำลังแลกรสจุมพิตของกันและกัน

“มาเล่นฟันดาบกันหน่อยเป็นไง”

 

ร่างสูงด้านหลังแทมินพูดขึ้น  พร้อมกับมือหนาของตนที่จับส่วนอ่อนไหวของแทมินเอาไว้  บังคับให้ส่วนปลายสีสดนั่นถูไถกับส่วนปลายสีสวยของอีกคน  ซึ่งถูกมือหนาของร่างสูงอีกคนมาบังคับเอาไว้เช่นเดียวกัน

 

เสียงครางหวานในลำคอของร่างสวยทั้งสองดังขึ้นเรื่อยๆ  ทุกครั้งที่ส่วนอ่อนไหวของทั้งคู่กำลังสัมผัสกันด้วยฝ่ามือของร่างสูงที่อยู่ด้านหลัง  ในขณะที่ยอดอกบวมช้ำของทั้งคู่ที่ยังคงสัมผัสถูกกันอยู่เนืองๆตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย  ผลให้ส่วนปลายความอ่อนไหวของทั้งคู่นั้นเริ่มมีน้ำขาวขุ่นไหลซึมออกมาจากส่วนปลายทีละน้อย

 

ร่างสูงที่อยู่ด้านหลังจับดวงหน้าสวยของทั้งคู่ให้ผละออกจากกัน  ก่อนที่คนใจร้ายจะมอบรสจูบที่แสนจะรุนแรงและเอาแต่ใจให้กับร่างบางทั้งสองจนทั้งคู่แทบหมดลมหายใจ

 

“---อ้ะ!!!!!”

 

ร่างสวยทั้งสองถูกผลักให้ล้มลงนอนไปกับฟูกเตียง  ก่อนที่ชายร่างสูงทั้งสองที่ลักพาตัวพวกเค้ามานั้น  จะปลดเปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ที่อยู่บนร่างกายของตนจนหมด  เผยให้เห็นเรือนร่างกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อและความเป็นชายขนาดใหญ่ของทั้งสองที่ทำให้คิบอมกับแทมินต้องตะกายตัวหนีด้วยความหวาดกลัว

 

“---อ๊า!!!!!”  ข้อเท้าของคิบอมถูกคนตัวสูงกว่าจับเอาไว้ได้  ก่อนที่คนใจร้ายจะออกแรงดึงข้อเท้าของร่างบางเข้ามาหาตัวอย่างแรง

“จะหนีไปไหนล่ะคีย์คนสวย”

 

คนใจร้ายพูดพร้อมกับใช้พละกำลังของตนตรึงร่างบางเอาไว้กับฟูกเตียง  เรือนกายที่สูงใหญ่นั้นขึ้นคร่อมร่างบางที่สะอื้นไห้จนตัวโยน  หัวนมแดงช้ำที่ขยับขึ้นลงตามเสียงที่สั่นเครือนั้นล่อให้นัยน์ตาคมกริบจ้องตาเป็นมันด้วยความหื่นกระหาย&nbs